Làm thế nào để mua bút Parker tại Đà Nẵng

Sau một thời gian chia sẻ, chắc các bạn cũng đã hiểu cơ bản về các loại bút hàng hiệu. Nào là cách phân biệt bút Parker thật và giả. Nào là định vị thương hiệu parker. Nào là cách thay ruột bút parker như thế nào… Giờ chúng ta cùng tìm hiểu một vấn đề nữa là là địa chỉ mua bút Parker Đà Nẳng là ở đâu? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu tóm lược về thương hiệu Parker nhé.

TÓM LƯỢC VỀ THƯƠNG HIỆU PARKER

Được thành lập bởi ngài George Parker vào năm 1888. Thương hiệu Parker từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy, chất lượng với tay nghề của các thợ thủ công cao cấp. Bút Parker được xem là một người bạn đồng hành. Một thương hiệu viết đã gắn liền với cuộc đời của nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt chiều dài 125 năm. Mỗi dòng bút Parker có những điểm nổi trội riêng. Nhưng tất cả đều có điểm chung chính là toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại và đẳng cấp của thương hiệu Parker. Việc chọn lựa viết Parker chính hãng vô cùng quan trọng giúp bạn kiến tạo những con chữ đẹp và nét.

bút Parker Đà Nẳngbutparker.vn – Đại lý bút Parker chính hãng tại Đà Nẳng

CÁCH MUA VIẾT PARKER ĐÀ NẲNG

Quý khách hàng muốn mua bút ký cao cấp Parker Đà Nẳng thì đặt hàng online trên web: https://butparker.vn/ .butparker.vn sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách. Thời gian giao hàng từ 48h00 đến 72giờ tuỳ theo khu vực. Quý khách sẽ được miễn cước phí giao hàng đối với đang hàng trên 5.000.000 đồng.

butparker.vn hiện là đại lý chính thức thương hiệu viết Parker Đà Nẳng. Sản phẩm cam kết chất lượng hoàn hảo với giá bán cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa, sự uy tín và chuyên nghiệp trong mọi khâu hoạt động luôn được các khách hàng đánh giá cao.