Tại sao phải mua viết Parker chính hãng?

Không một ai nghĩ rằng mua một chiếc bút ký cao cấp trị giá hàng trăm, hàng nghìn đô la về chỉ để kí. Bản thân chủ sở hữu những món đồ đắt giá này cũng nhận thức rõ điều đó. Bởi lẽ, khi xác định mua một món đồ hàng hiệu, giá cả không còn là thứ quyết định. Thay vào đó, người ta nói tới đam mê, nói tới niềm tự hào, tới những giá trị tiền cũng không thể mua được. Đây là lí do mà những chiếc bút viết, tưởng chừng như là một món đồ bình thường chỉ dùng để kí, lại có trị giá nhiều tới mức tưởng như vô lí. Đó chính là chỗ đứng đích thực của những món đồ xa xỉ: niềm tự hào và sự đam mê. Chính vì vậy chúng ta đặt ra câu hỏi là: Tại sao phải mua viết Parker chính hãng? và dưới đây là một vài gợi ý cho câu trả lời này.

 • 3 dòng bút Waterman chính hãng đỉnh nhất hiện nay!
 • Bút Waterman giá bao nhiêu?
 • Giá bút Parker chính hãng!
 • Định vị thương hiệu bút Parker hiện nay
 • Nghệ thuật chơi bút lắm công phu
 • Bút Parker của nước nào?

5 giá trị mà khi bạn mua viết Parker chính hãng mang lại như sau:

 1. Để giá trị mang lại xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
 2. Để sự đam mê trong con người bạn được thoả mãn.
 3. Để thể hiện sự từ hào khi sử dụng nó trước nhiều người.
 4. Để giá trị vẫn còn mãi là giá trị.
 5. Và đâu đó là để thể hiện sự ủng hộ với đất nước khi tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái.

 

Với kính nghiệm gần 10 năm bán viết Parker chính hãng TPHCM của mình, cũng là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền viết Parker tại TPHCM và một số thương hiệu khác viết Montblanc, viết  Sailor, viết  Waterman, viết  Sheaffer, viết Allan D’lious… butparker.vn hi vọng rằng những gợi ý của mình mang lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn. Và để lựa chọn đúng đắn hơn nữa các bạn cần phải biết cách phân biệt thế nào là viết Parker giả và viết Parker thật. Sau đó tìm cho mình một chiếc bút vừa ý nhất.

Tóm lược lịch sử thương hiệu viết parker chính hãng:

Được thành lập bởi ngài George Parker vào năm 1888. Thương hiệu viết Parker chính hãng từ lâu đã gắn liền với độ tin cậy, chất lượng với tay nghề của các thợ thủ công cao cấp. Bút Parker được xem là một người bạn đồng hành, một thương hiệu viết đã gắn liền với cuộc đời của nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt chiều dài 125 năm.

George Safford Parker nhận thấy rằng phải thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất bút. Thế là vào 1889 Ông có được cho mình bằng sáng chế cho một cái viết máy parker của mình. Ông tiếp tục phát triển những chiếc bút, sau đó ông có được thêm hai bằng sáng chế nữa cho những chiếc bút được cải thiện ở phần dưới. Năm 1892, George hợp thành một nhóm với những người bạn của ông, làm bảo hiểm cho công nhân William F Palmer, và công ty viết parker chính hãng chính thức được ra đời.

Xem thêm: Bút ký cao cấp – món quà tặng tinh tế.