Công ty Allan D’Lious Malaysia

Allan D’Lious Marketing SDN BHD bắt đầu hoạt động kinh doanh với tư cách là một trung tâm dịch vụ văn phòng phẩm và nhà phân phối độc quyền Canon Calculator. Với sự bùng nổ kinh tế vào đầu những năm 90 của thế kỹ trước và với một chương trình đầu tư liên tục, một chiến lược thị trường mới đã được công ty đưa ra. Năm 1994 công ty mở rộng hoạt động kinh doanh sang môi trường thương mại quốc tế, bao gồm hoạt động xuất nhập khẩu. Hiện nay, công ty đã phát triển thành nhà sản xuất và phân phối bút cao cấp Allan D’Lious.

Allan D'Lious Company
Hình ảnh công ty Allan D’Lious

Bút Allan D’lious – Bút ký cao cấp bền đẹp và rất tinh tế!

Với mẫu mã đa dạng, giá cả vừa phải, chất lượng vượt trội, Allan D’lious là chiếc bút nổi tiếng với chất lượng bền, đẹp và rất tinh tế. Một món đồ giúp chủ nhân trở nên khác biệt trong thế giới tinh hoa. Thân bút Allan D’lious thường làm bằng những chất liệu bền để nâng tuổi thọ cho cây bút. Thân bút có khả năng chống va đập rất tốt và có thể tạo nên vẻ tao nhã, lịch lãm. Những kim loại quý đóng vai trò quan trọng trong việc chế tạo ngòi bút, giúp ngòi bút có độ bền và viết đẹp hơn.

Bút Allan D'Lious
Bút ký cao cấp Allan D’Lious

Bút Allan D’lious là thương hiệu bút bán chạy nhất hiện nay và là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để làm quà tặng trong các sự kiện. Một số dòng bút Allan D’lious cao cấp điển hình là AD 0302, AD 120, AD 5321, AD 6002… Toàn bộ sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 tháng.