Montblanc – tiên phong hàng hiệu từ năm 1906

Montblanc ra đời từ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ba người đàn ông là Thương gia Claus-Johannes Voss, Kỹ sư August Eberstein và Giám đốc Ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias vào đầu thế kỷ 20. Không ai nghĩ rằng cuộc gặp gỡ vào năm 1906 đó lại là điểm khởi đầu để tạo nên một thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới đó là Montblanc. Cái tên Montblanc, có nghĩa là “đỉnh núi trắng” được lấy từ tên của ngọn núi Mont Blanc cao nhất của dãy Anpơ và Tây Âu (4810 mét). Logo của Montblanc với biểu tượng hoa tuyết 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống.

Tinh thần quốc tế của 3 người sáng lập Montblanc góp phần tạo nên di sản vững chắc của thương hiệu Montblanc cho đến ngày nay. Dụng cụ viết của Montblanc được hoàn thiện ở Hamburg, đồ da ở Florence và đồng hồ ở Thụy Sĩ.

Bút Montblanc

Quá trình hoàn thiện sản phẩm của Montblanc là sự chăm chút và đam mê tuyệt đối. Dù là dụng cụ viết, đồ da, đồng hồ, phụ kiện hay danh mục công nghệ mới hiện đại nhất, những người thợ thủ công bậc thầy của Montblanc luôn làm việc chăm chỉ, dồn cả trái tim và linh hồn của họ vào từng chi tiết sáng tạo.

Từ giai đoạn đầu của việc lắp ráp các bộ phận riêng lẻ cho đến khi trình bày một tác phẩm thực sự sống động và rực rỡ, các sản phẩm của Montblanc sẽ là người bạn đồng hành trong lối sống cùng bạn và các thế hệ tương lai sau này.

Bút ký sang trọng và đẳng cấp số 1 thế giới: Bút Montblanc

Bút Montblanc

Bút Montblanc cao cấp được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc Montblanc chính hãng. Một đặc trưng nổi bật của bút Montblanc chính hãng vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Mua bút Montblanc online

Để mua bút ký cao cấp Montblanc chính hãng bạn có thể tham khảo các website:

https://butmontblanc.vn/

https://thegioibut.com/

Mua bút Montblanc Tp. Hồ Chí Minh

Để chọn mua bút Montblanc chính hãng tại Tp. HCM, mời quý khách ghé lại một trong hai cửa hàng bút ký cao cấp của BútParKer.Vn dưới đây.

Showroom 1: 41-43 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 02862.588.588 <Xem bản đồ>

Showroom 2: 91 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 02835.172.173 <Xem bản đồ>