Bút Parker của nước nào?

Vào cuối năm 2016, Parker đã công bố một loạt sự thay đổi về nhận diện thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm trên toàn cầu. 125 năm đã trôi qua kể từ khi George Safford Parker ở tuổi 25 (giáo viên ngành điện báo) nhận thấy thất vọng với việc chiếc bút ký thời kỳ đó bị rò rỉ mực và Ông quyết định thành lập công ty chuyên sản xuất bút Parker cho đến ngày hôm nay. Mặt dù vậy, không ai cũng biết được bút parker của nước nào? chúng sản xuất ở đâu? chúng có giá bao nhiêu tiền?… Hôm nay, butparker.vn xin chia sẽ với các bạn nội dung “bút parker của nước nào” như sau:

Bút Parker của nước nàoBút Parker một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

Bút Parker của nước nào?

Lịch sử hình thành nên thương hiệu bút Parker cũng khá rắc rối và trải qua rất nhiều giai thoại thăng trầm. Tuy nhiên, hiện nay thương hiệu bút Parker chính thức thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Newell Rubbermaid có trụ sở chính ở Hoboken, New Jersey, Hoa Kỳ.

  • Tại sao phải mua viết Parker chính hãng?
  • Giá bút Parker chính hãng!
  • Định vị thương hiệu bút Parker hiện nay

Parker IM là dòng bút bán chạy nhất hiện nay của hãng

Sản phẩm bút Parker xưa thường được sản xuất ở Anh, Mỹ và có một số ít là của Pháp. Nhưng hiện tại phần lớn các dòng bút nhưng Parker Sonnet, Parker IM, Parker Jotter, Parker Ingenuity, Parker Premier là được sản xuất tại đất nước được gọi là công xưởng của thế giới là Trung Quốc. Chính vì vậy, chắc có lẽ người yêu bút thật sự đã không còn dành nhiều tình cảm cho thương hiệu này như hồi xưa nữa vì chiến lược bình dân hoá của hãng đã làm cho thương hiệu Parker ngày càng tụt dốc cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Parker Sonnet là dòng sản phẩm thanh lịch rất được ưu thích

Làm thế nào để phân biệt bút Parker giả và bút Parker thật ?

Bút Parker thật luôn có tem laser 7 màu chống hàng giả được hãng. Ngoài ra để có thể so sánh hàng thật và hàng giả bằng cách vào website butparker.vn để tham khảo các dòng viết chính hãng. Ngoài ra để mua được bút Parker chính hãng có thể đến hệ thống cửa hàng của butparker.vn (Hệ thống showroom bút ký cao cấp lớn và uy tín tại Việt Nam hiện nay) để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn.