Bật thầy văn hóa bút viết: Bút Waterman Paris

Waterman Pen là công ty sản xuất bút máy và mực in lớn, có trụ sở tại Paris, Pháp. Công ty được thành lập vào năm 1884 tại bởi Lewis Waterman, là một trong số ít các công ty sản xuất bút máy thế hệ đầu tiên còn lại đến ngày nay, với tên gọi “Waterman S.A.”

Lewis Waterman cùng với George Parker và Walter Sheaffer đựơc coi là 3 người có đóng góp quan trọng nhất trong việc hoàn thiện chiếc bút mực Waterman để nó có hình dáng và cấu tạo như ngày hôm nay. Bút mực được phát minh ra từ khoảng thế kỉ thứ 10, nhưng mãi đến cuối thế kỉ 19 mới được hoàn thiện và sử dụng rộng rãi. Ngài Waterman Edson được mệnh danh là ông tổ ngành bút ký. Waterman hiện nay là một trong những nhà sản xuất bút danh tiếng và lâu đời nhất thế giới, bên cạnh Montblanc, Pelikan, Sheaffer, Parker, Cross… Thương hiệu Waterman Paris nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng mang phong cách thời trang lịch lãm và quý phái.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của hãng bút ký Waterman tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm của hãng như Hemisphere, Expert, Carene, Elegance, Exception… Mỗi dòng sản phẩm có đầy đủ 3 chủng loại bút đó là bút máy, bút bi và bút dạ bi. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Pháp và được bảo hành chính hãng 12 tháng và có tem chống giả trên bút.