Bộ sưu tập bút Parker IM Special Edition 2019

Tiếp nối sau sự thành công của bộ sưu tập Parker Sonnet Limited 2018. Đầu năm 2019 hãng Parker cho ra mắt bộ Bộ sưu tập bút Parker IM Special Edition 2019 với 4 phiên bản khác nhau. Được giới mộ điệu trên thế giới đánh giá rất đẹp và sang trọng so với mức giá của nó. Hôm nay, butparker.vn xin giới thiệu với các bạn chi tiết về bộ sưu tập này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ DÒNG BÚT PARKER IM 

Bút Parker IM – Định nghĩa của sự sáng tạo

Dòng Bút Parker IM lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006 và được định vị như một giải pháp thay thế cho sản phẩm đầu ra từ việc bán VECTOR XL. Kể từ đó, dòng bút Parker IM đã tồn tại mà dường như không có thay đổi cho đến hiện nay. Parker IM đã tạo ra được nhiều tiếng vang đáng kể, nhờ chất lượng tuyệt vời của chúng nhưng ở một mức giá khá bình dân.

Bộ sưu tập Bút Parker IM 2017 rất thành công

10 năm sau tức là cuối 2016, Parker đã công bố một loạt sự thay đổi về nhận diện thương hiệu cũng như mẫu mã sản phẩm trên toàn cầu và Bút Parker IM 2017 là một trong những dòng sản phẩm được đổi mới.

Là dòng bút bán chạy nhất hiện nay của hãng Parker, bút Parker IM 2017 có kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, kích thước thân bút tròn trịa to bản thích hợp với nam giới, thiết diện của bút to rất thuận tiện trong việc khắc hoặc in logo, khi khắc nội dung có màu vàng đồng rất đẹp.

BỘ SƯU TẬP BÚT PARKER IM SPECIAL EDITION 2019

Nguyên nhân ra đời:

Bộ sưu tập Bút Parker IM Special Edition 2019 ra đời thể hiện tính sáng tạo và đổi mới của hãng trong giai đoạn toàn cầu hoá và đặc biệt là sự canh tranh từ các thương hiệu khác như Lamy, Allan D’lious, Sheaffer….

Tính sáng tạo và đổi mới đó là sự chuyển biến lớn nhất của hãng Parker trong giai đoạn hiện nay

Ý tưởng thiết kế:

Bộ sưu tập được chế tác cẩn thận như là một lời nhắc nhở liên tục rằng không có gì ngoài tầm với khi chúng ta dám chụp lên mặt trăng. Mỗi sản phẩm trong số 4 dòng được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn với đặc trưng là cài bút hình mũi tên mang tính biểu trưng của thương hiệu Parker. Thiết kế khác biệt, táo bạo của mỗi cây bút kể về một câu chuyện về đam mê, tham vọng, tăng trưởng và mục đích.

Thiết kế khác biệt, táo bạo là mong muốn của con người về không gian, thế giới xa xôi

Phiên bản Bút Parker IM Special Edition 2019 được lấy cảm hứng từ một thế hệ khao khát xác định lại chuẩn giới hạn và kết quả có được vượt xa những gì mong đợi.

Phiên bản này cũng có kích thước dài 13,8 cm với hộp quà tặng đặc biệt. Sử dụng converter để nạp lại mực hoặc dùng ống mực cho mỗi chuyến công tác. Sản phẩm này được thiết kế tại Pháp và do nhà máy tại Trung Quốc sản xuất.

Chủng loại bút được sản xuất:

Bộ sưu tập Bút Parker Im Special Edition 2019 cũng được hãng sản xuất với 3 loại bút chính đó là bút máy Parker IM, bút dạ bi Parker IM và bút bi Parker IM.

Bộ sưu tập này được thiết kế dựa trên nền tản của bút Parker IM 2017 với 2 dòng chính là IM Core và IM Premium. Mỗi dòng hãng đều cho ra đời 2 bộ sưu tập với những màu sắc sinh động và bắt mắt.

Chi tiết từng bộ sưu tập:

Bộ sưu tập này bao gồm 4 màu sắc sinh động lần lượt như sau:

Parker IM Premium Special Edition 2019 Midnight Astral:

Phiên bản đặc biệt của bút Parker Special Edition 2019 trong bộ sưu tập cao cấp IM Premium dành riêng cho mong muốn của con người về kiến ​​thức về không gian, thế giới xa xôi và vị trí của chúng ta trong vũ trụ. Là bộ sưu tập được tạo ra với sắc xanh của vũ trụ nằm trong lòng bàn tay của thế giới loài người. Mỗi loạt bút được kết nối bằng cách nào đó với chủ đề không gian.

Bộ sưu tập được tạo ra với sắc xanh của vũ trụ nằm trong lòng bàn tay của thế giới loài người

Toàn thân bút Parker IM Special Edition 2019 Midnight Astral được làm bằng chất liệu thép không gỉ phủ sơn mài màu xanh đậm có hoa văn “bầu trời đầy sao”. Với nhiều hoạ tiết hoa văn có một bản vẽ gốc dưới dạng bản đồ chòm sao trên bầu trời đêm với cài bút được mạ chrome sáng bóng. Sê-ri Midnight Astral dành riêng cho một trong những ngành khoa học cổ xưa nhất của nhân loại – Thiên văn học, hiện đang được hàng triệu người trên toàn cầu mê hoặc.

Parker IM Special Edition 2019 Midnight Astral màu xanh đậm có hoa văn “bầu trời đầy sao”.

Cây bút đi kèm trong một hộp quà tặng đặc biệt với hình ảnh một người đang cố gắng nhảy lên mặt trăng. Sê-ri độc đáo này được thiết kế cho những người năng động, quan tâm đến các công nghệ hiện đại, thiên văn học, chủ đề không gian, cũng như cho tất cả những ai đang tìm kiếm vị trí của họ trong cuộc sống.

Giá bán của phiên bản này trên thế giới hiện nay khoảng 100$ đối với bút máy, 85$ đối với bút dạ bi và 75$ đối với bút bi.

Parker IM Premium Special Edition 2019 Metallic Pursuit:

“Pursuit” trong tiếng Anh có nghĩa là khát vọng trực tiếp. Phiên bản Parker IM Premium Special Edition 2019 Metallic Pursuit mới dành riêng cho mong muốn của một người từ thời cổ đại để biết được độ sâu và bí mật của bầu trời đêm.

Metallic Pursuit thể hiện mong muốn của con người cổ đại để biết được độ sâu và bí mật của bầu trời đêm

Vỏ của bút máy Parker IM Special Edition 2019 Metallic Pursuit được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Được trang trí với hoa văn màu xám đậm nguyên bản và trên nắp là hình ảnh của các hành tinh trong hệ Mặt trời của chúng ta.

Cây bút đi kèm trong một hộp quà tặng đặc biệt với hình ảnh một người đang cố gắng nhảy lên mặt trăng. Loạt độc đáo này được thiết kế cho những người năng động, quan tâm đến công nghệ hiện đại, thiên văn học, chủ đề không gian, cũng như cho tất cả mọi người

Bút Parker IM Special Edition 2019 Metallic Pursuit được làm bằng chất liệu thép không gỉ

Giá bán của phiên bản này trên thế giới hiện nay khoảng 95$ đối với bút máy, 80$ đối với bút dạ bi và 70$ đối với bút bi.

Parker IM Core Special Edition 2019 Blue Origin:

Tên của bộ sưu tập bút Parker IM Core Special Edition 2019 Blue Origin trùng với tên của công ty hàng không vũ trụ tư nhân nổi tiếng của Mỹ Blue Origin, được thành lập bởi chủ sở hữu của Amazon, tham gia vào việc tạo ra tàu vũ trụ có thể tái sử dụng.

Bút được phủ sơn mài đen mờ và nắp được trang trí hoa văn phức tạp màu xanh lam

Thân bút Parker IM Core Special Edition 2019 Blue Origin được làm bằng đồng trang sức và phủ sơn mài đen mờ và nắp được trang trí hoa văn phức tạp màu xanh lam.

Cây bút đi kèm trong một hộp quà tặng đặc biệt với hình ảnh một người đang cố gắng nhảy lên mặt trăng. Sê-ri độc đáo này được thiết kế cho những người năng động, quan tâm đến công nghệ hiện đại, thiên văn học, chủ đề không gian, cũng như cho tất cả những người đang tìm kiếm vị trí của họ trong cuộc sống, có một vị trí sống tích cực và không ngừng nỗ lực để đạt đến tầm cao mới. Không phải ai cũng có thể phát triển tàu vũ trụ để bay lên mặt trăng, nhưng mọi người đều có thể phấn đấu cho mục tiêu cá nhân của mình và ngày mai là phiên bản tốt nhất của chính họ hôm nay – điều này sẽ giúp bạn một loạt bút mới của Parker IM Special Edition 2019 Blue Origin.

Ngày mai là phiên bản tốt nhất của chính mình ở hôm nay đó là gì phiên bản này muốn gửi gấm

Giá bán của phiên bản này trên thế giới hiện nay khoảng 70$ đối với bút máy, 65$ đối với bút dạ bi và 60$ đối với bút bi.

Parker IM Core Special Edition 2019 Red Ignite:

Phiên bản đặc biệt Parker IM Special Edition 2019 Reg Ignite – giải phóng sức mạnh với sắc đỏ rực cho niềm đam mê của thế giới loài người..

Thể hiện mong muốn giải phóng sức mạnh với sắc đỏ rực cho niềm đam mê của con người.

Vỏ của bút Parker IM Special Edition 2019 Reg Ignite được làm bằng đồng trang sức và phủ vecni màu đen mờ, được trang trí hoa văn nguyên bản dưới dạng tia lửa đỏ, tượng trưng cho ngọn lửa thoát ra từ vòi phun của tên lửa phóng .

Cây bút đi kèm trong một hộp quà tặng đặc biệt với hình ảnh một người đang cố gắng nhảy lên mặt trăng. Sê-ri độc đáo này được thiết kế cho những người năng động, quan tâm đến các công nghệ hiện đại, thiên văn học, chủ đề không gian, cũng như cho tất cả những người đang tìm kiếm vị trí của họ trong cuộc sống, có lập trường chủ động và không ngừng nỗ lực để đạt đến tầm cao mới. Không phải ai cũng có thể phát triển tàu vũ trụ để bay lên mặt trăng, nhưng mọi người đều có thể phấn đấu cho mục tiêu cá nhân của mình và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình ngày hôm nay – điều này sẽ giúp bạn một loạt bút mới của bút Parker IM Special Edition 2019 Reg Ignite!

Bút Parker IM Special Edition 2019 Reg Ignite được làm bằng đồng trang sức và phủ vecni màu đen mờ.

Giá bán của phiên bản này trên thế giới hiện nay khoảng 70$ đối với bút máy, 65$ đối với bút dạ bi và 60$ đối với bút bi.