Bộ sưu tập bút Parker Sonnet Special Edition 2018

Đây là phiên bản đặc biệt của bộ sưu tập bút Parker Sonnet Special Edition, bao gồm 4 phiên bản đó là Sonet SE Atlas, Sonnet SE Metro, Sonnet SE Stratum và Sonnet SE Impression. Bộ sưu tập được thiết kế lấy cảm hứng từ việc du hành vượt thời gian, tôn vinh sự tò mò khám phá tự nhiên về những điều chưa biết và những địa điểm mới…Đây là bộ sưu tập được giới mộ đạo thương hiệu bút Parker đánh giá rất cao.

ĐÔI NÉT VỀ BỘ SƯU TẬP PARKER SONNET SPECIAL EDITION

Bộ sưu tập bút Parker Sonnet Special Edition 2018

Bộ sưu tập được thiết kế có nắp được khắc tỉ mỉ với các điểm nhấn bằng kim loại quý. Thân bút làm bằng thép không rỉ phủ sơn mài theo chủ đề. Chiếc cài bút hình dáng mũi tên đặc trưng của hãng Parker được mạ vàng hoặc niken mạ Rhodium sáng bóng. Mỗi chiếc bút trong 4 phiên bản này điều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo của những nghệ nhân đến từ hãng Parker. Ngòi của chiếc bút máy trong bộ sưu tập này được làm bằng vàng khối 18k mạ Rhodium và được dập hoa văn kiểu mới.

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Atlas

Thiết kế của chiếc bút Parker Sonnet SE18 Atlas được lấy cảm hứng từ thế giới rộng mở nhưng nằm trong tầm tay của bạn. Chiếc nắp làm bằng bạc được công nghệ khắc sâu phức tạp với những điểm nhấn phức tạp. Cùng với thân bút được phủ sơn mài màu xanh với thiết kế hình bản đồ đưa chúng ta vào một hành trình bất tận xuyên qua bảy lục địa, cho phép chúng ta điều hướng đến những điểm đến mới, những cuộc hành trình cuộc sống mới, vạch ra những chân trời mới ngoài thế giới bao la.

Parker Sonnet Special Edition Atlas với màu xanh đặc biệt

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Metro

Phong cách vượt thời gian của chiếc bút Parker Sonnet SE Metro nhằm chuẩn bị cho bạn sự năng động của cuộc sống đô thị hiện đại. Thiết kế đơn sắc thanh lịch của nó phản ánh buổi tối sống động và đường phố được chiếu sáng của các thành phố lớn trên thế giới.

Parker Sonnet SE Metro có màu đen thanh lịch

Thân bút Sonnet SE18 Metro được phủ sơn mài màu đen thanh lịch đồng thời được bổ sung bởi một nắp bút cùng phủ sơn mài đen mờ nhưng được khắc tỉ mỉ với một mẫu bản đồ đường phố đô thị. Thanh cài clip với hình mũi tên đặc trưng của thương hiệu Parker. Cây bút này được hoàn thiện cẩn thận theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo của những người thợ lành nghề của Parker. Ghi lại những trải nghiệm và cảm giác của những con đường và cảnh quan thành phố xa lạ với cây bút lấy cảm hứng từ du lịch này.

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Stratum

Chiếc bút Sonnet Special Edition Stratum được lấy cảm hứng từ sự tò mò của những vùng đất chưa được khám phá, những dãy núi bị lãng quên và những con đường bất bại của những sườn đồi ẩn. Thiết kế vượt thời gian của cây bút được chế tạo rất cao này được lấy cảm hứng từ bản đồ địa chất, giúp bạn có thể khám phá vượt ra ngoài mong đợi.

Parker Sonnet Special Edition StratumParker Sonnet SE Stratum có nắp thép đánh bóng và mạ vàng hồng

Thân bút phủ sơn mài màu xám được bổ sung bởi một nắp thép đánh bóng, kết thúc với các điểm nhấn mạ vàng hồng. Thanh cài clip với hình mũi tên đặc trưng của thương hiệu Parker. Cũng như các phiên bản khác, cây bút Parker Sonnet SE18 Stratum này được hoàn thiện cẩn thận theo tiêu chuẩn cao về chuyên môn và sự khéo léo người thợ lành nghề của Parker.

Phiên bản bút Parker Sonnet Special Edition Impression

Thiết kế tinh xảo của ấn tượng đặc biệt chiếc bút Parker Sonnet SE Impression được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình của chúng ta đến với thế giới tại thời điểm đặc biệt này.

Parker Sonnet Special Edition ImpressionNắp bút Parker Sonnet Special Edition Impression được chạm khắc tinh xảo

Nắp thép được đánh bóng với các điểm nhấn mạ vàng, được khắc công phu với những dấu ấn của những cuộc phiêu lưu huy hoàng, cho phép chúng ta suy ngẫm về những hành trình trong quá khứ và chuẩn bị cho chúng ta những bước tiếp theo. Với thân bút sơn mài đen mờ và clip mũi tên thương hiệu. Ấn tượng đặc biệt của Parker Sonnet SE18 Impression cho phép bạn đưa bài viết của mình đi xa hơn, thu thập những kỷ niệm của bạn và đưa chúng vào cuộc sống.